รายละเอียดรายวิชา
การทำแกงมัสมั่นไก่ ต้องรู้จักวิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบ อุปกรณ์ที่ใช้ในการชั่งตวง อุปกรณ์ในการผสม ลำดับขั้นตอนการปฏิบัติงาน
|
![](http://e-training3.vec.go.th/e3/pluginfile.php/514/course/overviewfiles/%E0%B8%A2%E0%B8%99.jpg)
- อาจารย์: พฤกอาภรณ์ เบ้าคำ
1. สรรพคุณฟักข้าว
2. ส่วนประกอบการทำน้ำสมุนไพรฟักข้าว
3. ขั้นตอนการทำน้ำสมุนไพรฟักข้าว
4. ประโยชน์ฟักข้าว
5. ผลิตภัณฑ์จากฟักข้าว
- อาจารย์: แสงเดือน จงเจริญวิไล